01

Tổ chức Sự kiện

02

Teambuilding

03

Tour

VỀ 123 EVENT

Từ tâm huyết với nghề tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, du lịch và teambuilding; cùng nỗ lực bền bỉ và sự tận tâm, khát khao được cống hiến, chúng tôi – những chuyên viên của 123 Event đang nỗ lực từng ngày để đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá trị cao nhất.

Đôi nét về 123 Event

 
Trải qua 12 năm hoạt động, chúng tôi thấu hiểu và đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của khách hàng về các dịch vụ tổ chức hội nghị, sự kiện và du lịch. 123 Event luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu và dành hết tâm huyết vào việc xây dựng ý tưởng độc đáo cho mỗi chương trình. 
 
Không chỉ có vậy, sự hiệu quả và thành công của 123 Event cho đến ngày hôm nay càng được khẳng định thông qua năng lực phục vụ và tác phong làm việc chuyên nghiệp được khắc sâu trong tâm trí của mỗi nhân viên đang đóng góp tâm sức vì một 123 Event vững mạnh hơn, chất lượng và uy tín hơn.

Công ty Cổ phần Du lịch và Truyền thông 123 là một doanh nghiệp trẻ trung và năng động, có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực tổ chức sự kiện, du lịch và đào tạo đội ngũ nhân sự

Thế mạnh

Thế mạnh lớn nhất của công ty là thiết kế và tổ chức các chương trình khai trương khánh thành, hội thảo, hội nghị khách hàng, các chương trình teambuilding kết hợp với du lịch, giải trí và truyền thông.

Trở thành công ty tổ chức các sự kiện, roadshow, activation chuyên nghiệp khu vực Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh cũng như toàn quốc.

Sứ mệnh của 123 Event là cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện, roadshow, activation cho các đối tác và khách hàng một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng.

123 Event hướng tới cung cấp dịch vụ và nhân sự cho sự kiện quy mô lớn, sự kiện mang tầm quốc tế.

+800

Dự án lớn nhỏ

+1000

Khách hàng hài lòng

+300

Đối tác khách hàng

Tâm huyết, sức trẻ

Với đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, 123 Event luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Từ đó tăng giá trị cho thương hiệu của khách hàng.

ĐỘI NGŨ 123 EVENT

MR. THI NGUYỄN
VICE DIRECTOR

Ms. Kỳ Duyên
Travel Consultant

Mr. Triều Phạm
Event Consultant

MS. NƯƠNG TRẦN
CEO

Ms. Nhung Trần
Accountant

Mr. Thắng phạm
Event consultant

Ms. Thảo Lưu
Chief Commercial Officer (CCO)

Ms. Linh Đặng
Event Consultant

Mr. Thương Trần
EVENT CONSULTANT

123 event
Công ty CP Du lịch và Truyền thông 123

Ms. Ngọc Nguyễn
Event Consultant

Mr. Toàn Đỗ
event consultant