123 Event nhận thương hiệu Top 100 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022

Ngày 22.10.2022 vừa qua, tại Nhà hát Quân đội, TP. Hồ Chí Minh, Công ty CP Du lịch và Truyền thông 123 đã vinh dự đạt danh hiệu Top 100 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022” – Lần thứ VIII do Tạp Chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức, được giám sát chất lượng bởi Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á – AIPA, nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Sau những cố gắng không ngừng nghỉ thì 123 Event đã gặt hái được thành quả xứng đáng và càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Công bố doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022

Trải qua 12 năm hoạt động, chúng tôi thấu hiểu và đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của khách hàng về các dịch vụ tổ chức hội nghị, sự kiện và du lịch. 123 Event luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu và dành hết tâm huyết vào việc xây dựng ý tưởng độc đáo cho mỗi chương trình. Không chỉ có vậy, sự hiệu quả và thành công của 123 Event cho đến ngày hôm nay càng được khẳng định thông qua năng lực phục vụ và tác phong làm việc chuyên nghiệp được khắc sâu trong tâm trí của mỗi nhân viên đang đóng góp tâm sức vì một 123 Event vững mạnh hơn, chất lượng và uy tín hơn.

Bà Trần thị Nương – Giám đốc đại diện công ty lên nhân giải thưởng

Triết lý cho đi là nhận lại. Chúng tôi cống hiến vì những giá trị thiết thực giúp doanh nghiệp khách hàng phát triển vững mạnh. Thành công đôi khi chỉ đơn giản là hoàn thành những việc nhỏ, những mục tiêu ngắn hạn.

Xin cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã ủng hộ và tin tưởng chúng tôi, cảm ơn những cố gắng không ngừng nghỉ của 123 Event trong suốt năm vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.