125 năm thành lập Goodyear

Chúc mừng lễ kỷ niệm 125 năm thành lập Goodyear – một thương hiệu lốp xe nổi tiếng trên toàn thế giới. Đây là một dấu mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của Goodyear. Goodyear đã đạt được nhiều thành tựu và vinh dự, bao gồm việc cung cấp lốp cho các chuyến bay của NASA và trở thành nhà tài trợ độc quyền cho giải đua NASCAR. Đồng thời, Goodyear cũng đã đóng góp rất nhiều cho các hoạt động xã hội và môi trường, và luôn cam kết với việc sản xuất các sản phẩm chất lượng cao và bảo vệ môi trường.

125 years thành lập Goodyear

Trong suốt 125 năm qua, Goodyear đã không ngừng cải tiến và phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Từ việc sản xuất các loại lốp xe đầu tiên cho các phương tiện giao thông công cộng, đến việc phát triển các công nghệ tiên tiến nhất cho ngành công nghiệp ô tô, Goodyear đã luôn là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới.

Goodyear – lễ ký niệm 125 năm thành lập
Goodyear 125years

123Event xin gửi lời chúc mừng đến toàn thể nhân viên và cộng đồng Goodyear. Chúc cho Goodyear sẽ tiếp tục phát triển và mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng trong những năm tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.