Cung cấp ca sĩ – band nhạc

CUNG CẤP BAND NHẠC

Để đạt được sự thành công của một sự kiện làm hài lòng và gây thu hút cho khán giả là điều không hề dễ dàng chút nào đối với một sự kiện bất kỳ dù to hay nhỏ. Ngày nay một sự kiện diễn ra với kịch bản dày đặc các chương trình với mục đích không gây nhàm chán cho khán giả và yếu tố bất ngờ luôn được đặt lên hàng đầu. Duy trì được sự hưng phấn trong suốt chương trình diễn ra.

Và để giử lửa trong suốt quá trình diễn ra khá dài như vậy thì những tiếc mục âm nhạc được đánh giá là một phần tất yếu không thể thiếu. Tinh thần của khán giả sẽ hào hứng và sảng khoái sau khi trải qua các quá trình diễn ra trong sự kiện ấy, sẽ thư giản hơn để có thể tiếp tục tham gia đến hết chương trình. Nói đến những tiết mục âm nhạc thì có đa dạng sự lựa chọn cho sự kiện của bạn. Từ những tiếc mục ca sỷ đơn, nhóm nhạc acoustic, nhóm nhạc flamenco hoà tấu, nhóm nhạc cổ điển và bán có điển…

CÁC LOẠI HÌNH CUNG CẤP BAN NHẠC PHỔ BIẾN

Tuy nhiên tính đến thời điểm này loại hình âm nhạc đem đến sự thu hút đó chính là loại hình Full band nhạc có luôn ca sỷ. Bởi vì số lượng người đứng trên sân khấu cũng đã gây bắt mắt hơn ca sỷ đơn. Chưa kể sự đồng điệu chuyên nghiệp của ban nhạc như trang phục biểu diển cũng như cách mà ban nhạc Feeling cùng nhau cũng đã đủ gây mãn nhãn và thêm phần âm thanh nữa thì quả là tuyệt vời. Các ban nhạc sẽ biểu diễn các ca khúc do chính họ sáng tác hoặc cover lại từ các bài hát khác tự hoà âm, bè phối và phát triển ca khúc đó theo ý của ban nhạc.

123 Event xuất thân từ những con người chơi nhạc đã có thời gian trãi qua quá trình chơi nhạc cọ sát khá lâu dài và chúng tôi có đủ khả năng để chọn lọc những ban nhạc cũng như ca sỹ đủ tiềm lực để có thể góp phần mang đến sự thành công của sự kiện. Bên cạnh chuyên môn âm nhạc chúng tôi thường xuyên cập nhật kỹ năng sân khấu cũng như cách biểu diển sao cho phù hợp với những sự kiện mang tính đặc thù.

Cung cấp ban nhạc cho sự kiện theo yêu cầu của nhà sản xuất. Ban nhạc đảm bảo được thực đơn bài hát mà bên tổ chức yêu cầu từ nhạc việt cho đến nhạc ngoại tất tần tật, ngoài ra trang phục cũng sẽ được đảm bảo để đồng bộ cùng chương trình.

123 EVENT CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ CÁC THỂ LOẠI BAN NHẠC NHƯ :

BAN NHẠC VIỆT

Các thành viên ban nhạc là người việt nam, chơi chủ yếu là dòng nhạc việt, các ban nhạc việt chủ yếu là cover các dòng nhạc hot trên thị trường và làm mới lại bài hát theo cách của họ.

BAN NHẠC NƯỚC NGOÀI :

Các thành viên đến từ các quốc gia trên thế giới, đa số là người Philippines, Mỹ, Nga, Anh,… Dòng nhạc đa dạng từ những bài hát ở thập niên 80-90 cho đến các bài hát hiện đại phổ biến ngày nay. Đáp ứng theo nhu cầu của sự kiện diễn ra.

BAN NHẠC ACOUSTIC :

Với phong cách hiện đại vui tươi, dòng nhạc Acoustic mang lại cảm giác nhẹ nhàng mộc mạc và gần gũi hơn các dòng nhạc còn lại. với các nhạc cụ bao gồm 1 đến 2 cây guitar, trống Cajon, tuỳ vào nhu cầu có thể có thêm Violin hoặc Piano tô thêm cho sự kiện màu sắc.

BAN NHẠC FLAMENCO-LATIN:

Bắt đầu nổi lên từ thế kỷ 17 là một loại hình âm nhạc dân gian của Tây Ban Nha, thường được biểu diễn trong các vủ hội, đường phố, đội hình Flamenco bao gồm 2 guitar, 1 bass, 1 percusion. Tạo nên không gian sang trọng nhưng cũng không kém phần quyến rũ để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả.

BAN NHẠC CHƠI NHẠC CỤ DÂN TỘC :

Đây là loại hình được phát triển mạnh trong những năm trở lại đây, với những sự kiện mang đậm tính văn hoá và dân tộc thì đây là một tiết mục thể hiện đủ được tinh hoa và truyền thống của dân tộc Việt Nam. Các nhạc cụ thường hay sử dụng như: Đàn nhị, Đàn tam thập lục, Tiêu, Đàn bầu, Đàn tỳ bà…

Những nghệ sỹ trong ban nhạc đều có chuyên môn cao và qua đào tạo , với niềm đam mê cũng như nhiệt huyết sẽ khiến cho quý khách hàng hài lòng và hoà mình vào giai điệu tuyệt vời mà ban nhạc mang lại. Ngoài cung cấp ban nhạc thì chúng tôi còn đảm nhận cung cấp nhóm nhảy, nhóm múa, DJ, PG, Dancer để cho dịch vụ của sự kiện của bạn được hoàn hảo hơn.

2. Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói của 123 Event

 • Xây dựng chiến lược quảng bá sự kiện phù hợp, thông qua các chiến dịch marketing tại địa phương và mạng xã hội
 • Lên kế hoạch, xây dựng kịch bản chương trình, kịch bản mc đúng với mục tiêu và ý nghĩa bạn hướng tới.
 • Cung cấp thiết bị, nhân sự phục vụ sự kiện chuyên nghiệp phù hợp với chương trình.
 • Cung cấp trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn LED
 • Liên hệ với các địa điểm ngoài trời, khách sạn, phòng họp; thiết lập ngày giờ cho sự kiện.
 • Tổ chức kế hoạch an ninh, thiết lập hàng rào an toàn cho sự kiện.
 • Sắp xếp bố cục, xây dựng tiết mục văn nghệ vừa mang tính giải trí, vừa mang tính quảng bá sản phẩm và thương hiệu
 • Cho thuê MC dẫn chương trình chuyên nghiệp.
 • Cung cấp nhân sự (ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng, người mẫu, nhóm múa, nhóm nhảy, ban nhạc) phục vụ sự kiện quảng bá thương hiệu
 • Trực tiếp xin giấy phép tại các cơ quan và ban ngành có liên quan
 • Những lưu ý khác mà doanh nghiệp của bạn mong muốn chúng tôi thực hiện.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn sự kiện chuyên nghiệp lâu năm, nhiều ý tưởng cho tổ chức sự kiện truyền thông, quảng bá thương hiệu. Công ty tổ chức sự kiện 123 Event luôn đảm bảo cho sự kiện của khách hàng thành công, thú vị và hấp dẫn nhất.

Liên lạc ngay với sự kiện 123 Event để nhận được những ưu đãi miễn phí về dịch vụ tổ chức sự kiện quảng bá thương hiệu nhé!