Year End Party có thực sự cần thiết đối với các doanh nghiệp ???

Year End Party là gì? Tại sao bạn nên tổ chức bữa tiệc này? Hãy cùng 123 EVENT tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Year End Party còn được biết đến với tên gọi buổi tiệc cuối năm hay buổi tiệc tất niên. Sự kiện này thường được tổ chức với quy mô hoành tráng để tạo sự gắn kết giữa các nhân sự, các phòng ban và xích gần mối quan hệ giữa nhân sự và ban lãnh đạo.

Year End Party là dịp để công ty vinh danh, trao thưởng những nhân viên ưu tú, xuất sắc đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm vừa qua. Qua đó, khuyến khích nhân viên tiếp tục phát huy và giữ vững phong độ trong năm tới. Đây cũng là lúc để mọi thành viên trong công ty ngồi lại chia sẻ với nhau niềm vui, nỗi buồn trong công việc và động viên nhau chinh phục những thử thách, mục tiêu trong năm tới.

Đối với mỗi doanh nghiệp Year End Party là buổi tổng kết, nhìn lại 1 năm hoạt động đã qua và định hướng những mục tiêu – kế hoạch của năm mới. Và sự kiện sẽ tạo được ấn tượng và kỉ niệm tốt trong lòng người tham dự chỉ khi họ thấy được sự chu đáo và chuyên nghiệp. Đặc biệt từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát, nhiều doanh nghiệp chưa có dịp tổ chức tiệc tri ân khách hàng và nhân viên trong công ty. Chình vì vậy, năm 2022 là thời điểm thích hợp để làm điều đó. Hiểu được nỗi lòng nay của các doanh nghiệp, 123 EVENT – Công ty tổ chức chương trình Year End Party chuyên nghiệp trong nhiều năm qua chưa từng làm khách hàng thất vọng.

HEM Y.E.P 2018

123 EVENT tự hào là đem tới cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, cam kết thực hiện tận tâm và trách nhiệm đến cùng. 123 EVENT rất vinh dự và hân hạnh được cung cấp các dịch vụ cho chương trình Year End Party của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Xem thêm những chương trình 123 EVENT đã tổ chức tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.