Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập của Emic

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị đo lường điện uy tín tại Việt Nam, Emic đã trở thành một trong những công ty tiên phong và đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp. Chặng đường 40 năm đầy thử thách và thành công của Emic không chỉ là sự khẳng định về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty, mà còn là sự gắn bó, tâm huyết và sự đóng góp của toàn thể cán bộ, nhân viên và đối tác.

Emic luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các công nghệ mới nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Công ty không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, từ đó xây dựng được niềm tin và sự hài lòng từ khách hàng. Chúc mừng công ty đã đạt được mốc quan trọng trong lịch sử của mình. Hy vọng rằng Emic sẽ tiếp tục phát triển và mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong tương lai.

Bà. Lê Thị Nga -Tổng giám đốc công ty Emic
Tổng giám đốc Bà. Lê Thị Nga và các lãnh đạo của công ty

123 Event cũng rất vinh dự và tự hào khi được Emic tin tưởng và lựa chọn là đơn vị đồng hành trong sự kiện quan trọng này hy vọng rằng chúng tôi đã mang lại sự hài lòng và trải nghiệm tuyệt vời cho Emic và khách hàng của Emic.

Đội ngũ 123Event sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến những trải nghiệm sự kiện tốt nhất cho khách hàng của mình. Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Emic và mong muốn được hợp tác trong các dự án sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.