Tháng 3, Sapa có gì?

✨ Nhắc tới Sapa người ta nghĩ tới ngay cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ nơi núi rừng hay những thửa ruộng bậc thang nối đuôi nhau tới chân núi khiến các nhà nhiếp ảnh say mê và tốn nhiều phim ảnh. Mỗi mùa Sapa lại mang một nét quyến rũ riêng, và chắc chắn chuyến du lịch Sapa tháng 3 của bạn sẽ ngập tràn hương sắc của muôn vàn loài hoa Tây Bắc.

🌸 Ngắm nhìn giàn hoa lê nở

Thời điểm này hoa mận đã tàn, nhưng bạn đừng lo vì hoa lê đã thay hoa mận tô sắc muôn nơi. Thời tiết lạnh của Sapa là nơi thích hợp để các quả lê sinh trưởng, vì vậy nếu muốn ngắm hoa lê trắng thì hãy đến Sapa.

🌸 Say đắm vẻ đẹp của hoa đỗ quyên

Khi đến du lịch Sapa tháng 3 bạn không thể bỏ lỡ hoa đỗ quyên. Thời điểm này là lúc hoa đỗ quyên nở rộ nhất. Nếu muốn thưởng thức hoa đỗ quyên đẹp thì nên đến dãy Hoàng Liên Sơn. Tại đây có hơn 40 loài hoa đỗ quyên khác nhau, xen lẫn giữa màu hồng và màu xanh của cây cỏ. Ngoài màu hồng, hoa đỏ quyên còn thường nở ra màu vàng, màu đỏ,… rất đa dạng. Cùng với không khí se lạnh nơi vùng núi hoa đỗ quyên sẽ khiến nhiều du khách say đắm, ấn tượng không quên về Sapa.

🍷 Thưởng thức hương rượu táo mèo

Nhắc đến đặc sản mà bạn không nên bỏ qua khí đến Sapa thì không thể bỏ qua rượu táo mèo. Với cái không khí còn se lạnh, thưởng thức chút rượu táo mèo thì còn gì bằng. Rượu táo mèo là món rượu vô cùng dân dã của người dân Sapa, được nấu từ loại quả vô cùng bình dị, nhưng chứa đựng bao nhiêu khí trời, cũng như nhiều tình cảm nồng nàn của người dân chân chất vùng cao

☁️ Săn mây tháng 3

Đây là thời điểm thích hợp nhất nếu bạn có ý định săn mây. Trên đỉnh Fansipan cao 4134m so với mực nước biển, những đám mây trôi lơ lửng bồng bềnh, chỉ cần vươn tay là có thể chạm vào.

Sapa tháng 3 như đang bị cuốn trong khoảnh khắc giao ngọt ngào ấy. Mùa xuân đương còn e ấp chưa bước vội, mùa hè thì đã ẩn hiện. Quang cảnh xung quanh vẫn đẹp, có hoa đào nở muộn, hoa lê trắng muốt, những thác nước dần ào ào mở rộng,…

𝑹𝒆𝒔𝒐𝒓𝒕 𝒏𝒈𝒉𝒊̉ 𝒅𝒖̛𝒐̛̃𝒏𝒈 𝑪𝒂𝒕𝑪𝒂𝒕 𝑯𝒊𝒍𝒍𝒔 𝒕𝒓𝒆̂𝒏 𝒎𝒂̂𝒚 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒄𝒂́𝒄 𝒑𝒉𝒐̀𝒏𝒈 𝒗𝒊𝒆𝒘 𝒏𝒖́𝒊 𝒗𝒂̀ 𝒃𝒆̂̉ 𝒃𝒐̛𝒊 𝒗𝒐̂ 𝒄𝒖̛̣𝒄, 𝒃𝒐̂̀𝒏 𝒕𝒂̆́𝒎 𝒔𝒊𝒆̂𝒖 𝒄𝒉𝒊𝒍𝒍. 𝑴𝒐̂̃𝒊 𝒑𝒉𝒐̀𝒏𝒈 đ𝒆̂̀𝒖 𝒍𝒂̀ 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒄𝒂̆𝒏 𝒗𝒊𝒍𝒍𝒂 𝒓𝒊𝒆̂𝒏𝒈 𝒃𝒊𝒆̣̂𝒕 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒕𝒂̂̀𝒎 𝒏𝒉𝒊̀𝒏 𝒕𝒐𝒂̀𝒏 𝒄𝒂̉𝒏𝒉 𝒃𝒂̉𝒏 𝑪𝒂́𝒕 𝑪𝒂́𝒕 𝒙𝒊𝒏𝒉 đ𝒆̣𝒑.

🎯 𝐁𝐀̉𝐍𝐆 𝐆𝐈𝐀́ 𝐂𝐎𝐌𝐁𝐎 𝐑𝐄𝐒𝐎𝐑𝐓 𝟒* 𝐓𝐀̣𝐈 𝐒𝐀𝐏𝐀 – 𝐁𝐀̉𝐍 𝐂𝐀́𝐓 𝐂𝐀́𝐓

Combo 2N1Đ: 1.550.000đ/ người

Combo 3N2Đ: 2.380.000đ/ người

Combo 4N3Đ: 3.200.000đ/ người

123 Travel sẽ là nơi uy tín để bạn lựa chọn và gửi gắm niềm tin cho chuyến đi Sapa tuyệt vời trong tháng 3 này, hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.