Tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một cty sự kiện chuyên nghiệp cho bữa tiệc tất niên cuối năm, giá cả phù hợp, nhiều ý tưởng và concept độc lạ không?

Chúng tôi hiểu rằng việc tổ chức một bữa tiệc cuối năm là một trong những việc quan trọng nhất của một công ty. Đó là cơ hội để tất cả nhân viên cùng nhau tận hưởng thời gian vui vẻ và thắt chặt mối quan hệ giữa các thành viên trong công ty.

Với dịch vụ tổ chức Year End Party 2023 của chúng tôi, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một bữa tiệc đầy đủ các dịch vụ từ A đến Z. Chúng tôi sẽ giúp bạn:

  • Lên ý tưởng cho chủ đề tiệc

Chúng tôi có thể giới thiệu một số concept chúng tôi đã từng tổ chức như: Từ Đông sang Tây, Tết cổ truyền, Bữa tiệc hiện đại,…. Ngoài ra, 123Event rất nhiều concept, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

  • Thiết kế trang trí, in ấn, thi công: backdrop tiệc tất niên, photobooth tất niên công ty, concept tất niên công ty, proposal,…
  • Không gian tổ chức phù hợp với moị quy mô
  • Thực đơn set menu đa dạng, đẹp mắt
  • Ekip quay phim, chụp hình, dựng recap chuyên nghiệp
Nhân sự sự kiện cuối năm
  • Giá cả phù hợp

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các hoạt động giải trí và trò chơi để tăng thêm sự vui vẻ và kích thích tinh thần của các thành viên trong công ty.

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng bữa tiệc tất niên cuối năm của bạn sẽ trở thành một sự kiện đáng nhớ và thành công.

Hãy liên hệ với 123Event để biết thêm thông tin chi tiết và bắt đầu lên kế hoạch cho Year End Party của bạn ngay hôm nay!