Year End Party Awards – Tỏa sáng trên đỉnh vinh quang

Bạn đang muốn tổ chức tiệc cuối năm để tri ân nhân viên và khách hàng với một không gian sang trọng, hiện đại theo concept Year End Party Awards . Vậy hãy để  123 Event thay bạn làm điều đó!

1. Ý nghĩa

Year End Party Awards sinh ra là để tri ân những đóng góp to lớn của đội ngũ công nhân viên trong công ty. Những công ty luôn biết công nhận năng lực và sự cố gắng của nhân viên chắc chắn sẽ có đội ngũ nhân viên tuyệt vời, chính vì vậy thành công của công ty là cái có thể nhìn thấy chắc chắn trong hiện tại và tương lai. Và concept Y.E.P Awards với ý tưởng lấy từ lễ trao giải Oscar thường niên là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp muốn nhấn mạnh việc sự kiện tôn vinh trao thưởng trong buổi tiệc cuối năm 2022.

Year-End-Party-Awards 2022

2. Ý tưởng cho Year End Party Awards

Những nhân tài của công ty sẽ trở thành những “ngôi sao” sải bước trên thảm đỏ lộng lẫy với không gian hoành tráng, sang trọng và đẳng cấp khiến bạn không thể rời mắt và rời khỏi buổi tiệc.
Ý tưởng đầy táo bạo tạo này sẽ tạo nên dấu ấn đặc biệt bởi cảm giác tự hào khi bước lên bục vinh danh và nhận cho mình giải thưởng tri ân vì sự cống hiến trong suốt một năm vừa qua.

Year-End-Party_Awards 2022

Các thành viên tham dự buổi tiệc sẽ lên đồ theo dresscode chủ đạo của ban tổ chức với các tông màu sang trọng như trắng, đen… Bữa tiệc tất niên #YEP sẽ là nơi mỗi người được tôn vinh và tỏa sáng theo phong cách của riêng mình.
Hãy liên hệ với 123Event để có những concept độc lạ nhất cho mùa #yearendparty2022 nhé!