Cuộc đua kì thú – The Amazing Race Hạ Long

Ngày 11.02.2023, FPT GHC đã chọn #123event là đơn vị đồng hành trong chương trình Hà Nôi – Hạ Long 2N1Đ. Điều đáng chú ý trong chương trình đó là có sự góp mặt của chương trình Cuộc đua kỳ thú – The Amazing Race, The Amazing Race được chọn là hoạt động để cả đoàn có thể
• Tự khám phá, tìm hiểu những địa danh nổi tiếng của Hạ Long.
• Hiểu về nền văn hóa thú vị của nơi này.
• Nâng cao kỹ năng giao tiếp của bạn.
• Nâng cao khả năng làm việc theo nhóm.
• Phát huy khả năng mạnh mẽ truyền thông nội bộ.
• Có một khoảnh khắc không thể nào quên tại Hạ Long.

Khái quát về Amazing Race

Dựa trên chương trình thực tế trên truyền hình, AMAZING RACE HẠ LONG sẽ mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới và làm mọi người động não để tìm và giải quyết một loạt các thách thức khác nhau.

Người chơi sẽ được chia thành nhiều đội, mỗi đội phải nỗ lực để cạnh tranh với các đội khác trong nhiều trò chơi để là người chiến thắng. Tất cả các trò chơi được thiết kế để nâng cấp khả năng làm việc theo nhóm, kỹ năng giao tiếp cũng như kỹ năng giải quyết vấn đề để giúp mỗi người chơi cải thiện bản thân tốt hơn.

Trong thời gian khoảng 3 giờ đi xung quanh các thắng cảnh Hạ Long, các đội có cơ hội để vượt qua những thách thức và khám phá HạLong theo cách của mình. Đây sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Cách thức chơi Amzing Race

Các đội phải hoàn thành 5 thách thức cụ thể tại các địa điểm khác nhau. Tại mỗi điểm, đội chơi phải vượt qua một nhiệm vụ trước khi dùng các đầu mối cho bước kế tiếp. Amazing Race Hạ Long cung cấp cho người chơi một cơ hội để đi qua các địa điểm nổi tiếng như: Núi Bài Thơ, Bảo Tàng Quảng Ninh, Cung Cá Heo, Chợ Hòn Gai…

Và cuộc đua nào cũng sẽ có người vô địch với trị giá phần thưởng lên tới 10 triệu đồng, dù cạnh tranh khốc liệt nhưng tất cả các đội đều hài lòng về kết quả và chắc hẳn cả đoàn đã có một chuyến đi đáng nhớ và tràn ngập niềm vui!

Hãy cùng 123event nhìn lại một số hình ảnh của chương trình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.