Top 10 địa điểm chụp kỷ yếu đẹp nhất tại Hà Nội (P1)

Tour du lịch kết hợp chụp ảnh kỷ yếu: Là một trong những chuyến đi đầy ắp kỉ niệm cùng lũ bạn trong lớp, không những thế mà đây còn là cơ hội để chúng ta sẽ có thêm khoảng thời gian ý nghĩa được cùng nhau vi vu, ngao du bốn bể, cùng nhau tâm sự, cùng nhau trò chuyện, cùng nhau đi qua tạo nên những kỉ niệm đẹp. Vừa được vui chơi hết mình, quẩy nhiệt tình, lại vừa có những tấm ảnh khoảnh khắc đẹp không bao giờ quên.

Trong tương lai, khi nhìn lại những bức ảnh và những kỷ niệm trong kỷ yếu, chúng ta sẽ cảm thấy tự hào về những gì đã đạt được và những người đã đi cùng chúng ta trên con đường đó. Kỷ yếu không chỉ là một sự kiện đơn thuần, mà còn là một phần của cuộc sống và một kỷ niệm đáng nhớ trong suốt cuộc đời. Hãy để 123 Event cùng bạn trải qua những thời khắc tuyệt vời đó nhé! Dưới đây là một số địa điểm chụp kỷ yếu gần Hà Nội mà 123 Event muốn giới thiệu tới bạn!

1. VĂN MIẾU QUỐC TỬ GIÁM

Nổi tiếng là khu di tích lịch sử lâu đời, với không gian rộng rãi, nằm tại vị trí trung tâm thành phố Hà Nội, Văn Miếu Quốc Tử Giám trở thành một địa điểm Chụp Ảnh Kỷ Yếu lý tưởng cho các bạn học sinh. Đây còn là ngôi trường đại học đầu tiên ở Việt Nam, có từ hàng ngàn năm văn hiến. Nó còn là biểu tượng tiêu biểu cho giá trị văn hóa của thủ đô Hà Nội.

Chụp ảnh kỷ yếu tại Văn Miếu Quốc Tử Giám phù hợp với concept chụp hình như: Việt Phục, Cổ Phục Việt Nam, Vest/Áo Dài, Cử nhân…

Địa chỉ: 58 Quốc Tử Giám, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

Tính đến ngày 28/12/2022. Vé vào cửa Văn Miếu Quốc Tử Giám được áp dụng như sau:

  • Người lớn: 30.000đ/ người
  • Học sinh cấp 1: Miễn phí vé vào cửa
  • Học sinh cấp 2: Miễn phí vé vào cửa
  • Học sinh cấp 3: 15.000đ/người (50% giá vé)

Lưu ý: để được hưởng chính sách giảm giá, các bạn học sinh cấp 1, 2, 3 cần chuẩn bị giấy giới thiệu của nhà trường hoặc thẻ học sinh.

Chụp ảnh kỷ yếu tại Văn Miếu Quốc Tử Giám

2. HOÀNG THÀNH THĂNG LONG

Hoàng thành Thăng Long là quần thể di tích gắn với lịch sử kinh thành Thăng Long – Đông Kinh bắt đầu từ thời kì tiền Thăng Long qua thời Đinh – Tiền Lê, phát triển mạnh dưới thời Lý, Trần, Lê và thành Hà Nội dưới triều Nguyễn. Đến ngày nay, Hoàng Thành trở thành một trong các khu di tích lịch sử lâu đời tại thủ đô Hà Nội, là địa điểm lý tưởng cho việc tham quan và chụp ảnh kỷ yếu!

Chụp ảnh kỷ yếu tại Hoàng Thành Thăng Long phù hợp với concept chụp hình như: Việt Phục, Cổ Phục Việt Nam, Vest/Áo Dài, Cử nhân.

Địa chỉ: 19C Hoàng Diệu, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội

Tính đến ngày 28/12/2022. Vé vào cửa Hoàng Thành Thăng Long được áp dụng như sau:

  • Người lớn: 30.000đ/ người
  • Học sinh cấp 1,2: 5.000đ/người phí vệ sinh (Miễn phí vé vào cửa)
  • Học sinh cấp 3: 15.000đ/ người (50% giá vé)

Lưu ý: để được hưởng chính sách giảm giá, các bạn học sinh cấp 1, 2, 3 cần chuẩn bị giấy giới thiệu của nhà trường hoặc thẻ học sinh.

Chụp ảnh kỷ yếu tại Hoàng thành Thăng Long

3. PHIM TRƯỜNG SMILEY VILLE

Tọa lạc tại huyện Đông Anh thành phố Hà Nội, Khu Du Lịch – Sinh Thái – Điện Ảnh Smiley Ville nổi tiếng là một trong các địa điểm chụp ảnh kỷ yếu được nhiều các bạn học sinh ưa chuộng với nhiều bối cảnh, không gian rộng rãi phù hợp cho việc chụp hình kết hợp vui chơi dã ngoại.

Chụp ảnh kỷ yếu tại phim trường Smiley Ville phù hợp với concept chụp hình như: Picnic, Party, Vintage, Korea, Fashion, Camping, Elegant, Retro, Rustic, Lolita, Dutch Lady, Tuổi thanh xuân, Nông trại, We’re Young,King Man,Bohemian, trang phục tự do,…

Địa chỉ: Ngõ 1 đường Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội

4. THẢO NGUYÊN HOA LONG BIÊN

Gọi là Thảo nguyên hoa vì đây là xứ sở của nhiều loài hoa như: cúc hoạ mi, hồng tố nữ, hoa súng tím, hoa thạch thảo… Những bông hoa trải dài trên thảo nguyên rộng hơn 6 héc ta tuyệt đẹp, là một trong các địa điểm lý tưởng cho việc chụp ảnh kỷ yếu.

Chụp ảnh kỷ yếu tại Thảo Nguyên Hoa Long Biên phù hợp với concept chụp hình như: Vintage, Retro Vintage, Retro, Nông trại, Lolita, Cô Gái Hà Lan,Bohemian, Picnic, Váy trắng,…

Địa chỉ: Thạch Cầu, Long Biên, Hà Nội

Tại Thảo Nguyên Hoa

5. KHU PHỐ CỔ HÀ NỘI

Đây là một trong những khu phố cổ đẹp nhất ở Hà Nội, với những ngôi nhà cổ và các con phố nhỏ. Bạn có thể chụp ảnh tại các con phố nhỏ, các cửa hàng truyền thống hoặc các khu vực có kiến trúc đẹp.

Hàng Mã: Đây là một trong những con phố đẹp nhất trong phố cổ Hà Nội, với nhiều cửa hàng bán lẻ và trang trí đẹp mắt. Bạn có thể chụp ảnh tại các cửa hàng trang trí hoặc các con phố nhỏ xung quanh.

Đồng Xuân Market: Đây là một thị trường đông đúc và nổi tiếng ở Hà Nội, với nhiều sản phẩm thủ công mỹ nghệ và quần áo. Bạn có thể chụp ảnh tại các tiểu cảnh đẹp trong thị trường hoặc các khu vực xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.