Top 06 điạ điểm tổ chức teambuilding hot nhất hè 2023

Mùa hè 2023 đã đến và đây là thời điểm hoàn hảo để tổ chức một chuyến teambuilding thú vị cho đội nhóm của bạn. Với nhiều địa điểm đẹp và hấp dẫn, bạn sẽ không bao giờ thiếu lựa chọn. Dưới đây là danh sách “Top 06 địa điểm tổ chức teambuilding hot nhất hè 2023” mà 123Event muốn giới thiệu:

Tổ chức teambuilding tại Hạ Long

Với vị trí đẹp và khung cảnh tuyệt vời của vịnh Hạ Long, đây là một địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động như lặn biển, chèo thuyền kayak, thăm quan hang động và các hòn đảo xung quanh.

Địa điểm tổ chức teambuilding 2023 – Hạ Long

Tổ chức teambuilding tại Mộc Châu

Nằm cách Hà Nội khoảng 200km, Mộc Châu được biết đến với cảnh quan đồi chè xanh mướt và hoa tam giác mạch nở rộ vào mùa xuân. Đây là một địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động như đi bộ đường dài, thăm quan các bản làng của người dân tộc thiểu số và thưởng thức các món ăn đặc sản của vùng Tây Bắc.

Tổ chức teambuilding tại Cát Bà

Nằm cách Hà Nội khoảng 150km, đảo Cát Bà là một trong những địa điểm teambuilding hot nhất ở miền Bắc. Với bãi biển đẹp, khí hậu mát mẻ và nhiều hoạt động như lặn biển, chèo thuyền kayak, thăm quan các hang động và các hòn đảo xung quanh, đảo Cát Bà là một lựa chọn tuyệt vời cho kế hoạch của bạn.

Tổ chức teambuilding tại Mai Châu

Nằm cách Hà Nội khoảng 150km, Mai Châu là một trong những địa điểm du lịch miền núi đẹp nhất Việt Nam. Với khí hậu mát mẻ, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và nhiều hoạt động như đi bộ đường dài, thăm quan các bản làng của người dân tộc thiểu số, Mai Châu là một lựa chọn tuyệt vời cho kế hoạch teambuilding.

Địa điểm tổ chức teambuilding 2023 – Mai Châu

Ninh Bình: Nằm cách Hà Nội khoảng 100km, Ninh Bình được biết đến với các danh thắng nổi tiếng như Tam Cốc – Bích Động, Tràng An và Hoa Lư. Đây là một địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động như đi thuyền trên sông, leo núi, thăm quan các di tích lịch sử và văn hóa.

Hòa Bình: có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn khác như Hồ Đà River, Thác Voi, Suối Ngôi, Suối Lửa, Cổng trời Hoà Bình, Vườn quốc gia Hòa Bình và nhiều bản làng của người dân tộc thiểu số. Một số hoạt động thú vị bạn có thể tham gia ở Hòa Bình bao gồm: đi bộ đường dài, leo núi, thăm quan các di tích lịch sử và văn hóa, tham gia các trò chơi dân gian và trải nghiệm ẩm thực đặc sản của vùng miền núi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.